Cần mua đất nền dự án tại Đồng Nai

cần mua đất nền dự án đồng nai

Hiện nay thị trường đất nền dự án tại Đồng Nai đang trở lên sôi động khi các dự án hạ tầng khu vực đã có kế hoạch triển khai cụ thể, đặc biệt là dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Các chuyên gia nhận định Đồng Nai sẽ là khu vực mũi nhọn của thị trường bất động sản khu vực phía Nam trong những năm tới, trong đó loại hình đất nền dự án sẽ nhận được phần lớn sự quan tâm của Nhà đầu tư và đó là lý do tại sao hiện nay nhu cầu cần mua đất nền dự án tại Đồng Nai luôn ở mức cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Đất nền dự án là gì ? Cách đầu tư đất nền dự án hiệu quả ?


Tại sao thị trường đất nền dự án tại Đồng Nai phát triển.

Đất nền dự án nói riêng và thị trường bất động sản chung của Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển hơn so với các khu vực khác lân cận, có thể kể đến một số yếu tố sau:

- Thị trường bất động sản phia Nam hiện nay có xu hướng dạt về các vùng ven xung quanh Hồ Chí Minh, trong đó Đồng Nai nổi bật với các tuyến giao thông thuận lợi di chuyển về Hồ Chí Minh.

- Đồng Nai có vị trí địa lý tự nhiên quan trọng trong giao thương, phát triển kinh tế vùng khu vực phía Nam.

- Đồng Nai có dân số đông, đứng thứ 2 khu vực phía Nam sau Hồ Chí Minh.

- Kinh tế Đồng Nai phát triển với nhiều khu/cụm công nghiệp thu hút lượng lớn công nhân viên về làm việc dẫn đến nhu cầu về mua/thuê nhà ở cao, tạo điều kiện các ngành nghề thương mại dịch vụ phát triển.

- Đồng Nai có sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị triển khai (hiện tại đã bàn giao đất xây dựng sân bay giai đoạn 1).

- Cơ sở hạ tầng giao thông Đồng Nai đang phát triển với nhiều dự án trọng điểm: Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Cát Lái, đường Vành Đai….. việc các cơ sở hạ tầng giao thông đang dần được hình thành và hoàn thiện là điều kiện tuyệt vời để thị trường bất động sản nói chung phát triển.

- Giá đất tại Đồng Nai còn mềm.

PHÂN TÍCH: Tiềm năng phát triển thị trường đất nền tại Đồng Nai ?


Các lưu ý khi cần mua đất nền dự án tại Đồng Nai.

Tại thị trường Đồng Nai, loại hình đất nền dự án được nhiều Nhà đầy tư quan tâm với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người mua đất nền rơi vào cảnh tiền mất tật mang do Chủ đầu tư thiếu năng lực, môi giới thổi giá, dự án không đầy đủ pháp lý, tâm lý ham mua giá rẻ….. Vậy người mua cần lưu ý gì khi mua các sản phẩm đất nền dự án tại Đồng Nai.

Pháp lý dự án đất nền

Dự án có pháp lý rõ ràng luôn được Nhà đầu tư đánh giá cao.

- Đất có pháp lý rõ ràng: Đối với đất mua từ người dân đất phải có sổ đỏ, đối với các dự án đất nền hình thành trong tương lai thì phải có đầy đủ các thông báo, quyết định liên quan được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Đất không nằm trong quy hoạch giải tỏa, đất không bị tranh chấp, không mua đất sổ chung, không mua qua hình thức vi bằng…..

Đối với dự án đất nền hình thành trong tương lai, người mua cần phải kiểm tra thông tin chủ đầu tư dự án, đơn vị phát triển dự án: Có uy tín không, tiềm lực tài chính thế nào, đã có kinh nghiệm trong xây dựng các dự án bất động sản chưa…

- Tìm hiểu nguyên nhân nếu giá bán thấp hơn so với giá thị trường.

- Xem thực tế và cập nhật tiến độ thi công dự án đất nền.

- Đọc kỹ hợp đồng và các phương thức thanh toán.

Pháp lý liên quan: Các câu hỏi liên quan về pháp lý sổ đỏ, sổ hồng

 

Tư vấn Khách Hàng cần mua đất nền dự án tại Đồng Nai.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn mua bán, thuê/cho thuê các sản phẩm về đất nền dự án tại Đồng Nai có thể liên hệ Sohongrieng.com qua số HotLine: 0932.505.004 hoặc vui lòng để lại thông tin liên lạc bên dưới, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Tại sao chọn dịch vụ tư vấn của Sohongrieng.com.

- Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

- Các dự án đất nền có Vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

- Pháp lý rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ liên quan theo quy định của Nhà nước.

- Chủ đầu tư của dự án uy tín, có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển dự án bất động sản.

- Giá bán tốt nhất thị trường so với các sản phẩm khác có vị trí tương tự.

- Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mua bán/đầu tư bất động sản.

- Hỗ trợ tư vấn khách hàng các vấn về pháp lý dự án, kiểm tra quy hoạch nhà đất, các thủ tục mua bán, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…….

- Cung cấp các thông tin về thị trường bất động sản.

Ngoài các sản phẩm đất nền dự án tại Đồng Nai và hỗ trợ tư vấn các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Sohongrieng.com còn tư vấn loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng... khi Khách hàng có nhu cầu với. Với nguồn sản phẩm đa dạng, đảm bảo về pháp lý, Chủ đầu tư uy tín... Sohongrieng.com cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất đến cho Khách Hàng.

DỰ ÁN NỔI BẬT: Cập nhật thông tin các dự án bất động sản mới nhất

 

Tin tức bất động sản

Dự án bất động sản

phone
phone