Những lưu ý khi ký gửi nhà đất.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện nay, dịch vụ ký gửi nhà đất đang được rất nhiều chủ bất động sản quan tâm. Bởi dịch vụ này giúp người bán và người mua có thể dễ dàng tìm thấy nhau hơn vì thế nên việc mua bán diễn ra nhanh chóng hơn đúng với yêu cầu của người ký gửi lẫn người mua.

Ký gửi nhà đất

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện nay, dịch vụ ký gửi nhà đất đang được rất nhiều chủ bất động sản quan tâm.

 

Ký gửi nhà đất là gì ?

Về mặt pháp luật, ký gửi là việc bên có tài sản ủy thác việc bán một tài sản nào đó cho bên nhận ký gửi bằng cách ký kết hợp đồng ký gửi, sự ủy thác chuyển quyền bán hàng này được quy định bởi Luật thương mại Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, ký gửi là việc chủ sở hữu nhờ bên trung gian bán hộ hàng hóa, sản phẩm, tài sản… và có trả thù lao theo thỏa thuận của hai bên. Vì vậy ký gửi được xem như một dịch vụ thương mại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi.

* Dịch vụ ký gửi nhà đất đẩy nhanh quá trình mua bán nhà đất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Đối với bên mua/thuê : Khi xác định được những yêu cầu của người mua, dịch vụ ký gửi với mạng lưới liên kết rộng rãi các khách hàng , đối tác và dựa vào kỹ năng chuyên môn, dịch vụ sẽ bắt đầu rà soát và đánh giá từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thông báo ngay đến người mua.

+ Đối với bên bán : Khi nhận được yêu cầu ký gửi của khách hàng với kỹ năng chuyên môn và kiến thức thị trường, dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ đưa ra những phân tích giúp khách hàng có thể bán bất động sản với giá tốt nhất . Với mạng lưới khách hàng đa dạng và rộng rãi cùng với sử dụng marketing online và offline giúp quá trình bán sản phẩm diễn ra nhanh chóng.

* Được tư vấn đầy đủ về thông tin sản phẩm và thị trường.

Dịch vụ nhà đất sẽ là kênh thông tin nhanh nhất, hiệu quả nhất về tình hình thực tế, tình hình thị trường, quy hoạch khu vực , các vấn đề liên quan đến bất động sản mà khách hàng định mua hoặc bán. Giúp khách hàng nắm được đầy đủ thông tin khi ra quyết định mua bán của mình.

* Được tư vấn hỗ trợ đầy đủ pháp lý, giấy tờ mua bán, bảo mật thông tin khách hàng.

Khi giao dịch thành công, sẽ thật tuyệt vời và tiết kiệm thời gian khi có sự hỗ trợ từ một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp am hiểu về các quy trinhg với các loại giấy tờ, hồ sơ phấp lý. Giúp bạn tự tin và giảm thiểu các quy trình phức tạp liên quan đến pháp lý của giao dịch. Quá trình mua bán, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ ký gửi nhà đất phải.

 • Không nâng, kê giá bán sai lệch so giá trị bất động sản với thỏa thuận ban đầu với người ký gửi.
 • Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về pháp lý.
 • Không ký gửi hoặc bán qua trung gian nào khác.

Những thủ tục khi dùng dịch vụ ký gửi nhà đất.

Mỗi nơi sẽ có một yêu cầu hay quy định về thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung căn bản sau bạn cần chuẩn bị như :

 • Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản mong muốn.
 • Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.
 • Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.
 • Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả.
 • Tiến hành ký kết hợp đồng.

Tại sao Khách hàng nên chọn dịch vụ ký gửi nhà đất của Sohongrieng.com.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản trải qua hàng trăm giao dịch, làm việc với hàng nghìn khách hàng mua và bán bất động sản. Sohongrieng.com hoàn toàn đủ năng lực, kiến thức và kinh nghiệm để giúp khách hàng "CẦN BÁN - BÁN NHANH , CẦN MUA - MUA LẸ" mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu khách hàng đưa ra. Vậy lý do nào để khách hàng sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của Sohongrieng.com

 • Sohongrieng.com có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan bất động sản.
 • Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và trung thực khi ký gửi nhà đất.
 • Phí dịch vụ ký gửi nhà đất tốt.
 • Nguồn khách hàng lớn giúp quá trình ký gửi diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng ký gửi.
 • Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất tại Sohongrieng.com có quy trình như thế nào ? Phí ký gửi bao nhiêu ? Và cần lưu ý những gì ?  BẤM XEM TẠI ĐÂY.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn các vấn đề liên quan đến ký gửi nhà đất hoặc cần sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất vui lòng liên hệ số Hotline hoặc để lại thông tin bên dưới đội ngũ chuyên viên sẽ liên hệ hỗ trợ. Xin cám ơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Dự án nhà phố, đất nền mới.

 

Tin tức bất động sản

Dự án bất động sản

phone
phone