VỊ TRÍ HẢI GIANG MERRY LAND Ở ĐÂU? ƯU NHƯỢC ĐIỂM

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu? Ưu nhược điểm? Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land được biết đến là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh tại Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Với vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng, dự án hứa hẹn sẽ tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm bất động sản chất lượng với giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

vị trí hải giang merry land

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu

 

 

Chi tiết về dự án Hải Giang Merry Land tại đây: Dự án Merry Land

 

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu

 

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu?

 

Vị trí dự án Merry Land Hải Giang ở tại bán đảo Phương Mai là một trong những hòn đảo giáp biển thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm được đánh giá có rất nhiều lợi thế khi một mặt tiếp giáp với biển, một mặt tiếp giáp với đầm Thị Nại, dễ dàng liên kết đến khu kinh tế Nhơn Hội.

Tổng quan vị trí dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn được bao bọc bởi 2 ngọn núi song song hướng ra biển, mặt tiền có bãi biển dài 1,3km và nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi. Đây là một trong những khu vực có thể nói là rất phù hợp khi có điều kiện tự nhiên ưu đãi để phát triển du lịch, dịch vụ.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì hạ tầng giao thông kết nối đến bán đảo Phương Mai và nhiều khu vực khác tại Quy Nhơn cũng góp phần thúc đẩy tiềm năng của vị trí dự án này trong tương lai.

 

Bài viết liên quan: Dự án Hải Giang Merry Land của Hưng Thịnh đang phát triển ra sao

 

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu

 

Dự án Hải Giang Merry Land có những ưu điểm gì?

 

Dự án Hải Giang Merry Land vị trí ở tại đảo Phương Mai, cách không xa trung tâm thành phố Quy Nhơn và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Đây là một trong những vùng đất tự nhiên nguyên sinh với tài nguyên phong phú và khí hậu ôn hòa quanh năm. Theo góc nhìn của các chuyên viên tại Sổ hồng riêng thì, vị trí khu nghỉ dưỡng mới của Hưng Thịnh là một trong những nơi có nhiều ưu điểm rất thích hợp để đầu tư.

 

Dự án Hải Giang Merry Land có những ưu điểm gì

 

Hạ tầng giao thông đang trong quá trình hoàn thiện

 

Hiện nay thành phố Quy Nhơn nói riêng, tỉnh Bình Định Nói chung đang là một trong những khu vực trọng điểm kinh tế của khu vực duyên hải miền Trung. Trong những năm vừa qua thành phố Quy Nhơn đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển mạnh về kinh tế xã hội, đặc biệt là khi hình thành khu kinh tế Nhơn Hội. Cùng với sự phát triển này thì nhiều công trình hạ tầng giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt,… đang ngày càng được đầu tư nhằm đáp ứng những yêu cầu cần thiết.

Trong đó cầu bắc qua Đầm Thị Nại và tuyến cáp treo kết nối từ mũi Tấn đến đảo Phương Mai là 2 dự án giao thông mới được đánh giá có tác động mạnh để tiềm năng trong khu vực. 

 

Hạ tầng giao thông đang trong quá trình hoàn thiện

 

Kết nối giao thông nhanh chóng

 

Vị trí khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land có thể dễ dàng di chuyển giữa 2 chiều từ dự án đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và ngược lại. Ngoài ra quý khách cũng có thể dễ dàng kết nối đến khu kinh tế Nhơn Hội, cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bình Định như: Eo Gió, Hòn Sẹo, Chùa Ông Núi, Sân Golf, Kỳ Cò,…

Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông khả năng liên kết vùng đối với vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn ngày càng được cải thiện. Đó chính là những tác động tích cực để du khách dễ dàng ghé thăm vùng đất này trong tương lai.

 

Kết nối giao thông nhanh chóng

 

Điều kiện tự nhiên nhiều ưu đãi

 

Sở hữu vị trí nằm tiếp giáp với biển, xung quanh được bao bọc bởi những dãy núi và hệ thực vật tự nhiên. Điều này đã kiến tạo nên một không gian thiên nhiên kinh tế và yên bình để có thể giúp du khách trải nghiệm một không gian sống thoải mái sau những ồn ào và tấp nập của phố thị. 5 cách trung tâm thành phố Quy Nhơn không xa nhưng vị trí Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh lại có được những điều kiện tốt nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

 

Điều kiện tự nhiên nhiều ưu đãi

 

Trên đây là toàn bộ những đánh giá khách quan nhất về Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu? Ưu nhược điểm? đến từ những chuyên viên của Sổ hồng riêng Hi vọng qua nội dung bài viết đã mang đến cái nhìn đầy đủ cho quý khách về dự án này. 

 

Xem thêm: 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN GOLDEN BAY

CĂN HỘ KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

 HOTLINE: 0389.088.088  (PKD Dự Án)

Click vào : 090.8888.265 (để nhận thông tin qua zalo)

Tin tức bất động sản

Dự án bất động sản

phone
phone